Cầu Trượt Liên Hoàn Mái Thú Số 1

Cầu Trượt Liên Hoàn Mái Thú Số 1: Sản phẩm giải trí an toàn cho trẻ em

Cầu Trượt Liên Hoàn Mái Thú Số 1 là một trong những sản phẩm nổi tiếng của công ty chuyên cung cấp các sản phẩm giải trí ngoài trời cho trẻ em với hơn 15 năm kinh nghiệm và chứng nhận ISO 9001:2015 / TCVN / TCCL 6238. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và sự đam mê, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao với thi công hoàn thiện và bảo hành tốt nhất.

KT: 8500*2700*3000mm

– Chất liệu: Thép + Nhựa

– Bảo hành: 12 tháng

– Đối tượng sử dụng : phù hợp với sân chơi cộng đồng cho trẻ em từ 2 – 12 tuổi .

– Tình trạng hàng : Còn hàng

– Màu sắc : Phối màu tùy thích.

cầu trượt liên hoàn này được làm bằng chất liệu thép và nhựa HDPE, đảm bảo tính bền vững, độ an toàn và độ bền tuyệt đối cho trẻ em khi chơi.

Sản phẩm này phù hợp với sân chơi cộng đồng cho trẻ em từ 2 – 12 tuổi và được sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn cao nhất của nhà sản xuất. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đến xem trực tiếp gia công tại xưởng sản xuất.

Cầu Trượt Liên Hoàn Mái Thú Số 1 bao gồm nhiều phần khác nhau được kết nối với nhau bằng ốc âm cột, cùm kẹp, bịt đầu ốc và các thiết bị chuyên dụng, giúp sản phẩm không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Bên cạnh đó, sản phẩm được bảo hành đến 12 tháng và lắp đặt miễn phí. Hàng luôn có sẵn tại kho của chúng tôi, khách hàng có thể xem trực tiếp trước khi mua hàng. Chúng tôi cũng cung cấp phụ tùng nhập khẩu 100% và sản xuất theo yêu cầu của gói thầu và giá trị mong muốn của khách hàng.

Liên hệ mua đồ chơi ngoài trời 

Cách 1:HOTLINE : 0976 940 733

Cách 2: Đến xưởng xem hàng và đặt hàng trực tiếp

 

Sản Phẩm Liên Quan